SX lắp dựng cửa, vách kính công trình

29-07-2017

Kiến trúc hiện đại ứng dựng công nghệ mới đã mang đến những giải pháp thay thế các loại vật liệu xây dựng truyền thống bằng các loại vật liệu xây dựng mới có độ bền vững cao hơn, thân thiện hơn và tạo nên những công trình kiến trúc có không gian lãng mạn, gần gũi với thiên nhiên.

Để đáp ứng những yêu cầu của thị trường về việc đa dạng hóa sản phẩm, chuyên nghiệp hóa hoạt động SXKD; MINH ĐỨC HOUSE quyết định đầu tư cho các sản phẩm Cửa nhựa, Cửa nhôm và Vách kính mặt dựng cao cấp. 

Sản phẩm chất lượng cao

Các sản phẩm Sunspace được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 7451 : 2004 từ các nguyên liệu nhập khẩu chính hãng từ các nhà cung cấp profile Nhựa và Nhôm hàng đầu trên thế giới như: Rehau, Xingfa, Đông Anh, Huyndai cùng với các hãng cung cấp Phụ kiện kim khí nổi tiếng như: Roto, GU, Hafele, VVP, KinLong, GQ, … được phân phối qua hệ thống của MINH ĐỨC HOUSE

Sunspace sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng lựa chọn về vật liệu và kiểu dáng, phù hợp với tất cả các công trình dân dụng và thương mại; đồng thời đáp ứng các yêu cầu của kiến trúc nhà xanh như thiết kế hiện đại, bền bỉ với thời gian và thân thiện với môi trường.

 

Sunspace mang đến các sản phẩm chất lượng cao và nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Tận hưởng không gian tuyệt vời

Cấu trúc cửa Sunspace gồm hệ khung xương từ thanh Profile nhôm hoặc nhựa kết hợp với mặt kính, là giải pháp hoàn hảo để giúp cho không gian sống của bạn thoáng, rộng cũng như tận dụng được vẻ đẹp của thiên nhiên xung quanh. Vách kính SunSpace vừa có tác dụng lấy ánh sáng và không khí, vừa tạo ra một tầm nhìn rộng mở, thoáng đãng cho ngôi nhà.

Cách âm, cách nhiệt, kín nước

Bằng sự kết hợp giữa thanh Profile với thiết kế đa khoang với hệ gioăng kép đảm bảo độ kín khít tuyệt đối tạo nên một cánh cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt, kín nước tuyệt vời. Đồng thời, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ cao cấp có tác dụng giúp đóng mở đa chiều, các hộp kính bơm khí trơ giúp giảm sự truyền âm, truyền nhiệt.

 

Các sản phẩm của Sunspace với những tính năng vượt trội

Ðộ bền cao, không cong vênh, co ngót: Ưu điểm nổi bật của vật liệu cấu thành các sản phẩm Sunspace là tuổi thọ rất cao, không bị ăn mòn, oxi hoá. Các chất phụ gia và chất ổn định màu và chống tia cực tím, bức xạ mặt trời có trong thành phần của thanh Profile giúp cửa Sunspace có tính ổn định cao, không bị cong vênh, co ngót, lão hoá, qua thời gian dài sử dụng vẫn giữ được độ kín khít, tính kỹ thuật và mỹ thuật như ban đầu.

Bảo vệ tối ưu: Hệ Profile cứng vững tạo ra cánh cửa có khả năng chịu lực cao phù hợp với những toà nhà cao tầng, những loại cửa có diện tích rộng. Bên cạnh đó, với hệ thống kính an toàn, khoá chốt tại nhiều vị trí, ngôi nhà của bạn sẽ luôn luôn được bảo vệ khỏi sự đột nhập từ bên ngoài.

Khả năng chống cháy tuyệt đối: Trong thành phần vật liệu cấu thành sản phẩm Sunspace có chất phụ gia chống cháy. Do đó, ở nhiệt độ cao, thanh Profile chỉ bị biến dạng mà không bén cháy, phát tán ngọn lửa, góp phần bảo vệ nhà bạn khỏi nguy cơ hoả hoạn.

Thỏa sức lựa chọn: Bất kỳ một kiểu dáng nào bạn cũng có thể tìm được trong hệ thống cửa Sunspace như cửa đi, cửa sổ, cửa mở quay, cửa mở trượt, … Những thông số về cửa của khách hàng sẽ được nhập vào hệ thống máy tính, từ đó các máy cắt Profile sẽ tự động đo cắt thanh theo đúng số liệu đã nhập vào. Như vậy, mọi yêu cầu về kiểu dáng và kích thước của khách hàng đều được đáp ứng, đồng thời đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, khả năng khít kín tối đa của cửa.

Hiệu quả kinh tế cao: Sử dụng vật liệu có độ bền cao giúp cho các sản phẩm Sunspace không đòi hỏi chi phí bảo dưỡng định kỳ mà vẫn duy trì chất lượng cao trong hàng chục năm. Với khả năng cách nhiệt tuyệt vời, Sunspace giúp tiết kiệm điện năng sưởi ấm và làm mát căn phòng. 

Đối tác
3677012610162880.jpg 9644364731197760.png 9043446084427190.png 4546204673555750.jpg 3248425140013290.jpg 4438383291403320.gif 2856098821116830.png 6049458172128190.png 6542317323956170.jpg
back-to-top.png